Minh Phát cùng Báo SGGP phối hợp tặng quà Tết cho đồng bào M’nông

Sáng 3-2, Văn phòng đại diện Báo SGGP tại khu vực Tây nguyên – Nam Trung bộ đã phối hợp với Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đến thăm, trao tặng 50 suất quà Tết (bao gồm 500kg gạo, các nhu yếu phẩm phục vụ Tết) và 20 thùng quần áo cho các gia đình đồng bào M’nông ở buôn M’liêng A, xã Đắk Liêng, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Kinh phí mua tặng quà, quần áo do Công ty TNHH Minh Phát (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và Công ty Xây dựng Trung Toàn (Cư M’Gar) tài trợ, cùng sự đóng góp của cán bộ, nhân viên Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Đắk Lắk và Văn phòng Báo SGGP tại khu vực Tây nguyên – Nam Trung bộ.

Đại diện Văn phòng Báo SGGP tại khu vực Tây nguyên – Nam Trung bộ trao tặng quà Tết cho đồng bào M’nông buôn M’liêng A.
Công tác chuẩn bị
Bà con đến tham dự buổi lễ tặng quà Tết cho đồng bào M’nông

Thay mặt bà con trong buôn, ông Y Thon Ênuôl (Trưởng Ban tự quản buôn M’liêng A) đã cảm ơn Báo SGGP, Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Đắk Lắk và các doanh nghiệp trao tặng quà. ”Bà con đồng bào M’nông trong buôn chúng tôi phần lớn trồng lúa, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn. Chúng tôi rất mừng khi được cơ quan trong tỉnh đến tặng quà Tết và thăm hỏi cuộc sống đồng bào trong buôn. Thay mặt bà con trong buôn, tôi xin cảm ơn các cơ quan đã quan tâm đến đời sống đồng bào chúng tôi nhân dịp tết đến xuân về”, ông Y Thon tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *